ห้องพักสะอาดดูดีและใกล้เตียง ห้องพักสวยสะอาด อยู่ใกล้ตลาด หัวหิน/ชะอำ เช็คห้องว่าง ปาล์ม บีช รีสอร์ต โปรโมชั่น ห้องสวย สถานที่ตั้งหาง่าย ประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่าย บริการดีมาก วิวสวย ที่พักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว
หัวหิน/ชะอำ

ปาล์ม บีช รีสอร์ต (Palm Beach Resort)

ความนิยม :
- 26 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ปาล์ม บีช รีสอร์ต - สมราคาคุ้มราคา วันหยุดที่ หัวหิน/ชะอำ เหมาแก่การพักผ่อน ประทับใจในบริการ เตียงสบายมาก เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สะอาด ที่นอนสบาย โรงแรมดี locationเยี่ยม ราคาไม่แพง ตกแต่งสวยงาม ดูมีศิลปะ เตียงสวย

เช็คห้องว่าง ปาล์ม บีช รีสอร์ต (Palm Beach Resort) ส่วนลด Agoda

ที่พักสวย ประทับใจในบริการมาก แต่ไม่มีอาหาร!! ถ้าอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวจะเยี่ยมากๆ บริการอย่างประทับใจ การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อย หาอาหารทานสะดวกสบาย

ปาล์ม บีช รีสอร์ต อาหารอร่อย สะดวกสบาย สะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการ ประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมระดับห้าดาวใกล้สี่แยกชะอำ Locationดี เป็นส่วนตัว คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ได้หมดถ้าสดชื่น

บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็นโรงแรมที่น่า ห้องพักดี บรรยายกาศดี อาหารหลากหลาย บรรยากาศดี ประทับใจในบริการ ที่พักดี พนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี้ดีเลิศมาก ห้องดีมาก ปาล์ม บีช รีสอร์ต

เขียนรีวิวให้ ปาล์ม บีช รีสอร์ต

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก