ราคาไม่แพงห้องดี บริการดีงามๆค่ะ Locationดี บริการเยี่ยม โรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท Pantip สวยสะอาดปลอดภัย ติดกับ สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยว ทำเลและบริการที่ประทับใจ ประทับใจทุกครั้งโรงแรมโรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท
กรุงเทพ

โรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท ([email protected] Hotel)

ความนิยม :
- 626 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท - ที่พักสะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนบริการดีมาก การพักผ่อนอย่างหรูหรา ในราคาไม่แพง บริการดีมากๆ พนักงานดูแลมีรอยยิ้มทุกคนให้คำRecommenedดี ห้อง อาหารหลากหลาย สิ่งอำนวยความสดวกเยอะ สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักสะดวก ปลอดภัย สะดวกสบาย สะอาด สบาย

ค้นหา โรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท ([email protected] Hotel) ลดกระหน่ำ

อีกหนึ่งประทับใจในวันหยุด ห้องสวย สถานที่ตั้งหาง่าย พนักงานดูแลต้อนรับบริการดีงามๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตกแต่งสวยมาก ประทับใจในบริการ ดีทุกอย่างคะ โรงแรมสวย อาหารอร่อย

โรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท เหมาะสมกับราคาที่จ่าย รร สวยดีน่ารักมาก ประทับใจในบริการ locationเยี่ยมาก เดินไปชิคาดาสะดวกสบาย ไป กรุงเทพคิดว่าพักที่นี้แหละดีสุด ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการน่ารัก

ห้องสะอาด เตียงใหญ่ บรรยากาศดีๆในราคาไม่แพง ประทับใจอย่างมาก บริการดีงามๆ ใกล้ห้าง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว โลเคชันสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาด

เขียนรีวิวให้ โรงแรม ปาล์ม@สุขุมวิท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก