โรงแรมเปิดใหม่ที่บริการยอดเยี่ยมมากๆ สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดี ลูกค้ารีวิว พรรณี เรสซิเดนซ์ แอท ดินสอ (กรุงเทพ) รีวิว Pantip ในราคานี้ ที่พักแห่งนี้ดีที่สุดแล้ว เตียงดี วิวสวย เหมาะกับครอบครัว พักผ่อนหลังสงกรานต์ ที่พักระดับคุณภาพ บริการประทับใจ ราคายุติธรรม
กรุงเทพ

พรรณี เรสซิเดนซ์ แอท ดินสอ (Pannee Residence @ Dinsor)

ความนิยม :
- 268 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


พรรณี เรสซิเดนซ์ แอท ดินสอ - บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักดีเยี่ยม ติดสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งทีองเที่ยว ที่พักสวยใจกลางเมือง Locationสะดวก ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม เตียงใหญ่-ห้องพักมาตรฐาน ห้องพักตกแต่งสวยงาม และสบาย พนักงานของโรงแรมบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส

ดูกันชัดๆ พรรณี เรสซิเดนซ์ แอท ดินสอ (Pannee Residence @ Dinsor) รีบจอง

ที่ตั้งหาง่าย สะดวกสบาย ที่พักคุณภาพมาตรฐานสมราคา สะอาดปลอดภัย ประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับเลิศ ที่ตั้งLocationดี ห้องดี เป็นที่พักที่ดีงามๆประทับใจ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

สะอาด คนไม่พลุกพล่าน คุ้มราคา การพักผ่อนแบบครอบครัว ผักผ่อนก่อนเปิดเรียน ประทับใจในบริการ สะอาดดี คุ้มกับเงิน สวย สนุก ถูก

ที่พักดีบริการดี locationดี ประทับใจค่ะ โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวส่วนตัว เงียบสงบ และสะดวกสบายสบาย ประทับใจที่พัก+บริการที่ดีของพนักงานดูแล ห้องใหญ่ดี ตกแต่งสวยงามครับ

เขียนรีวิวให้ พรรณี เรสซิเดนซ์ แอท ดินสอ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม