ห้องกว้างมาก ระบบความปลอดภัยดีมาก ที่พักสวยห้องน่ารัก ปาป้า มังกี้ รีสอร์ต ปราณบุรี ลดกระหน่ำ สวย สะอาด วิวดี โรงแรมสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีมากๆ โรงแรมสะอาดสวยงาม โลเคชันที่ตั้งเยี่ยมาก ห้องสะอาด ได้มาตรฐาน
หัวหิน/ชะอำ

ปาป้า มังกี้ รีสอร์ต ปราณบุรี (Papa Monkey Resort Pranburi)

ความนิยม :
- 49 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ปาป้า มังกี้ รีสอร์ต ปราณบุรี - โรงแรมสวยสไตล์ต้อนรับชาวต่างชาติ ทุกอย่างถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับราคา ห้องสวย ประทับใจในบริการ คุ้มค่ามาก โรงแรมเหมาะกับ พักผ่อนกัย ครอบครัว โรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการ เป็นที่พักสำหรับครอบครัว ห้องพักสวยและสะอาด ที่พักระดับคุณภาพ บริการประทับใจ ราคายุติธรรม

#1 ปาป้า มังกี้ รีสอร์ต ปราณบุรี (หัวหิน/ชะอำ) Pantip

ห้องพักสบายไปไหนก็สะดวกสบาย เงียบสงบ วิวดี สวย มีความสุขมากๆครับผม มาพักผ่อน ได้บรรยากาศ ที่พักประทับใจในบริการพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส

เสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ สะดวกสบาย ไปได้ทั้งครอบครัว โรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อน มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่ ปาป้า มังกี้ รีสอร์ต ปราณบุรี โรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ที่พักดูหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่พรุกพล่านมาก ประทัประทับใจมากครับโดยเฉพาะพนักงาน ที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการ สะดวกสบาย สบาย ครบครัน ที่พักน่ารัก ครบครัน

เขียนรีวิวให้ ปาป้า มังกี้ รีสอร์ต ปราณบุรี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม