ประทับใจในบริการ ประทับใจมากคะ เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสบาย บริการประทับใจ @ พาราไดซ์ พาร์ค บาย รุ่งฟ้า ราคาประหยัด คุุ้มค่ากับราคา บรรยากาศดี บริการเยี่ยม คุ้มกับเงิน คุ้มกับเงิน สะดวกสบายสบาย ประทับใจมากๆครับ
พัทยา

พาราไดซ์ พาร์ค บาย รุ่งฟ้า (Paradise Park by Rungfa)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


พาราไดซ์ พาร์ค บาย รุ่งฟ้า - ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากค่ะ พุทธรักษา รีสอร์ทดีที่สุดใน พัทยา ที่พักดี พนักงานดีมาก ไวไฟใช้ไม่ได้ locationดี บริการเยื่ยม โรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวาง หรูหรา สะดวกสบายสบาย ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับเลิศ ที่ตั้งทำเลดี ห้องดี

พาราไดซ์ พาร์ค บาย รุ่งฟ้า (พัทยา) Pantip

เรียบง่ายแต่สะดวกสบายสบาย การประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับพูดจาดี พนักงานบริการประทับใจมาก โลเคชันที่ตั้งสะดวกสบาย โรงแรมสวยมากก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปเที่ยว สะดวกสบาย สบาย สนุกสนาน

ที่พักบริการเยี่ยมากๆมาก รร สวยครับผม ตกแต่งมีสไตส์ เงียบสงบดีครับผม ติดแหล่งที่เที่ยว เดินทางสะดวกสบาย สะดวก ราคาดี น่าพัก สมราคากับเงินที่จ่ายไป ที่พักสวย เงียบ สะอาด ใหม่

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องพักดีงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับสุดยอด ประทับใจมาก ในครั้งแรกที่ได้มา เป็นมิตร รวดเร็วว่องไว โรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกิน

เขียนรีวิวให้ พาราไดซ์ พาร์ค บาย รุ่งฟ้า

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก