ที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดี สนุก สะอาด สะดวก สบาย ### ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท บาย คริส (พัทยา) SALE ที่พักดี สันทนาการเยี่ยม ที่พักโลเคชันเยี่ยมากและเตียงบรรยากาศดี เหมาะที่จะพักผ่อน ที่พักที่ครบครัน คุ้มกับเงินกับเงินที่เสียไป
พัทยา

ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท บาย คริส (Park Lane Jomtien Resort by Chris)

ความนิยม :
- 47 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท บาย คริส - รีวิว ที่พักปริ้นเซส สถานที่ตั้งใกล้ถนนคนเดิน สะดวกสบาย สะอาด พนักงานบริการดีมากๆมาก สะดวกสบายสบาย เป็นส่วนตัว พักผ่อนกับครอบครัว ห้องสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการ หรูหราสไตล์โมร็อคโค คุ้มค่า อาหารหลากหลาย บรรยากาศเป็นกันเอง

ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท บาย คริส Pantip

บริการเยี่ยม ทำเลดี อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้เป็นอย่างมากครับ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ใกล้แหล่งของกิน หลายๆร้าน ถ้ามา พัทยา อยากกลับมาพักที่นี้อีก ชอบมาก

สุดยอดของการบริการ ห้องพักใหญ่ อาหารดี พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก สถานที่จริงสวยงาม มากกว่าในรูปถ่ายมากๆ ที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดี เที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์

ใกล้ตลาด สะอาด ประทับใจในบริการ ที่พักดีบริการประทับใจ ห้องพักสวยสะดวกสบายสบาย มากี่ครั้งก็ประทับใจ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุด ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ ยอดเยี่ยม

เขียนรีวิวให้ ปาร์คเลน จอมเทียน รีสอร์ท บาย คริส

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก