พักผ่อนช่วงสงกรานต์ 2561 ห้องพักวิวสวยมาก ลดราคา โรงแรมพาร์ค ศรีนครินทร์ (กรุงเทพ) Pantip ห้องใหญ่ บริการดีมากๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย สวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อน สถานที่สะดวกแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ห้องสะอาด เตียงนอนนุ่มๆ
กรุงเทพ

โรงแรมพาร์ค ศรีนครินทร์ (Park Srinakarin Hotel)

ความนิยม :
- 246 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมพาร์ค ศรีนครินทร์ - ดีทุกอย่างบอกเลย แต่เหม็นบุหรี่มาก ที่พักสะอาด บรรยากาศร่มรื่น โรงแรมเยี่ยมากเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดาย โรงแรมที่เหมาะกับ กรุงเทพ ที่ตั้งของที่พักเยี่ยมาก เดินทางไปชอปปิ้งสะดวกสบาย ที่พักยอดเยี่ยมและคุณภาพ ที่พักประทับใจในบริการ พนักงานดูแลมีรอยยอ้มทุกคนเลย เตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงิน

ดูรีวิวลูกค้า โรงแรมพาร์ค ศรีนครินทร์ SALE

รีสอร์ทในดวงใจอันดับหนึ่งของครอบครัว พักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด คุ้มค่าราคาที่จ่ายไป ห้องตกแต่งสวยงาม และสบาย ที่พักสะอาดอุปกรณ์ครบ พนักงานต้อนรับบริการยอดเยี่ยม

ห้องกว้างสะดวกสบายมาก ที่พักประทับใจในบริการเลิศ สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย เตียงสวยอาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับดี โรงแรมสวยและLocationเยี่ยมาก

ที่พักดี ห้องสวยมากครับ ชอบสวนน้ำ ห้องหรูพร้อมเตียงขนาดใหญ่ สะดวกสบายสบายผ่อนคลาย พนักงานดูแลต้อนรับดี โรงแรมสะอาด ที่พัก สวยงาม สภาพดี พนักงานประทับใจในบริการมาก

เขียนรีวิวให้ โรงแรมพาร์ค ศรีนครินทร์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม