โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม" ห้องกว้างขวางสะดวกสบายสบาย ลดราคาพิเศษ พัฒนา เกสต์เฮาส์ (Pattana Guesthouse) ราคาพิเศษ ประทับใจในบริการมาก นอนหลับสบาย อาหารหลากหลาย พนักงานบริการดีทุกคน ที่พักมาตรฐาน การบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ สงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานบริการเยี่ยมากๆมาก ห้องสวย
หัวหิน/ชะอำ

พัฒนา เกสต์เฮาส์ (Pattana Guesthouse)

ความนิยม :
- 53 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


พัฒนา เกสต์เฮาส์ - ประทับใจสถานที่ ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เหมาะสำหรับครอบครัว โรงแรมตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดี อาหารอร่อย ที่พักโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสม ประทับใจในบริการ ห้องและวิวสวยมาก ๆ ห้องสะอาด ได้มาตรฐาน ใหม่ สะอาด. บริการเยี่ยม ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น

ดุราคา พัฒนา เกสต์เฮาส์ ส่วนลด Agoda

โรงแรมสำหรับครอบครัว ประทับใจระดับหนึ่งแต่ขาดwelcome drink วันพักผ่อนสบายๆ มาพักผ่อน ได้บรรยากาศ พนักงานดูแลบริการ น่ารักมาก ทุกคน

ห้องพักสวย มีความเป็นส่วนตัวพนักงานดูแลเป็นมิตร สะอาด สะดวก สงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อน ที่พักสวย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว สงกรานต์ของน้องไอซ์ หรูหรา ห้องพักประทับใจ คุ้มราคา

บริการดีมากๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลเยี่ยมาก ไป หัวหิน/ชะอำต้องพักที่นี่ วันสบายๆ ที่แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเวอริน ความคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ที่พักใหม่สะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ

เขียนรีวิวให้ พัฒนา เกสต์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก