ประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับ ห้องหรูหรา สะอาด ต้องกลับมาถ้ามา พัทยา พัทยา นอนดี (Pattaya Norndee) รีวิว Pantip ห้องสวย สะอาด อาหารหลากหลาย พนักงานฝ่ายต้อนรับดี คุ้มกับเงินเหมาะแก่การพักผ่อนมาก โรงแรมใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถ ออกแแบบห้องลงตัว ตกเเต่งดีงาม
พัทยา

พัทยา นอนดี (Pattaya Norndee)

ความนิยม :
- 21 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


พัทยา นอนดี - ประทับใจการบริการของพนักงานดูแลดีมาก พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ ที่พักสะอาด ห้องพักสะดวกสบายสบาย กว้างขวางสวยงาม ที่พักใหญ่ บริการดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมากกกก ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับเอาใจใส่ ยอดเยี่ยม การบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานดูแลดี เป็นมิตร รวดเร็วว่องไว

ดุราคา พัทยา นอนดี

สวย สะอาด น่าพักมาก ห้องใหญ่ บริการดีมากๆ สมราคากับเงินที่จ่าย โรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ด ห้องพัก ที่ตั้ง การบริการ โรงแรมสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว

ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดด ที่พักสำหรับครอบครัว ใกล้กรุงเทพ สะดวก โรงแรมสะอาด สปาดี เตียงสวย บรรยากาศดี สะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์

พนักงานดูแลมีความเอาใจใส่ในการบริการลูกค้า พนักงานต้อนรับให้บริการอย่างยิ้มแย้มและเป็นกันเอง ที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดี ประทับใจอย่างมาก คุ้มกับเงินและมีความสุข

เขียนรีวิวให้ พัทยา นอนดี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก