เป็นที่พักสำหรับครอบครัว สะอาด เตียงนอนสบาย อาหารดี รีวิว เพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์ (Phet Street Apartment) Pantip ห้องพักใหม่ สะอาด อาหารหลากหลาย เป็นที่พักที่ดี สะอาด สะดวกสบายแก่การช้อปปิ้งค่ะ ทุกอย่างถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับราคา ต้องกลับไปอีกครั้งแน่นอนครับ
กรุงเทพ

เพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์ (Phet Street Apartment)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์ - ดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัว ทำเลดี อยู่ในเมือง ติดถนนใหญ่ แนะนำมากๆ เรื่อง wifi ห้องใหญ่ อาหารดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก สะดวกมากติดห้าง ห้องพักใหญ่ สะอาด และหรูหรา พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก สถานที่ก็สวยมาก สะดวก สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด

จัดไปกับ เพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์ SALE

ประทับใจในวันหยุดกับครอบครัว โลเคชันสะดวกสบายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปด้วย สะอาด ใกล้ตลาดกลางคิน เดินทางสะดวกสบาย free wifi ที่น่าพักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ที่พักน่าจะติดสถานที่ท่องเที่ยว

อาหารดี บรรยากาศ เยี่ยม Locationดีมาก ไปไหนก็สะดวกสบาย พักที่แกรนด์แปซิฟิก ชะอำ ก็ไม่ไกลจาก กรุงเทพ วิวดี ที่พักสวย สวยงามด้านการตกแต่ง คุ้มราคาที่จ่าย

ชอบมากเลยครับผมมีห้องแต่งตัวสำหรับผู้หญิง ประทับใจทุกครั้งโรงแรมที่นี่ สง่างาม น่าชมทุกมุมมอง ดีลัก ซีวิว. เยี่ยมมาก ประทับใจในบริการมาก ไม่ผิดหวังที่จองเพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์ เพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์

เขียนรีวิวให้ เพ็ชร สตรีท อพาร์ตเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก