พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีและสอบถามข้อมูลได้ชัดเจน การพักผ่อนที่สบาย จอง พอร์ทเทรท เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี (Portrait Residence @ Pranburi) Pantip บริการดีมากๆ พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ดีมาก โรงแรมlocationดี เดินทางสะดวกสบาย ห้องดีงาม สมราคากับราคาสุด ๆ ห้องสะอาด วิวสวยดี
หัวหิน/ชะอำ

พอร์ทเทรท เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี (Portrait Residence @ Pranburi)

ความนิยม :
- 17 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


พอร์ทเทรท เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี - ที่พักดี พนักงานดูแลบริการเลิศมาก สะอาด สะดวกสบาย พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก เตียงที่สมบูรณ์ สวย สะอาด.ประทับใจในบริการ ครบดี สะดวกสบาย มีสไตล์ ปลอดภัย ใกล้เมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับบริการดีสุดๆ สนุกได้ทั้งครอบครัว คุ้มกับเงินคุ้มราคา

ดุราคา พอร์ทเทรท เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี (Portrait Residence @ Pranburi) รีบจอง

สะดวก เตียงสวยมาก บรรยากาศภายในที่พักดี ที่พักตกแต่งสวย เยี่ยมากครับ ทั้งสถานที่และบริการ ประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับเยี่ยมาก

พอร์ทเทรท เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี โรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพ โรงแรมสะอาดบริการเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด ที่พักสวย เตียงน่าเล่น ประทับใจ/แนะนำมากๆเพื่อนๆครับ สถานที่คุ้มค่ากับราคา

สบาย อาหารอร่อย คุ้มราคา ที่พักสำหรับครอบครัวที่คุ้มกับเงินราคา พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ที่พักสวย ใหม่ ประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งของกินและที่เที่ยว ห้องสะอาด

เขียนรีวิวให้ พอร์ทเทรท เรสซิเดนซ์ แอท ปราณบุรี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม