ห้องกว้าง พนักงานดูแลน่ารัก โรงแรมสะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนบริการเยี่ยมากๆมาก รีวิวสวยๆ ประภาคาร รีสอร์ท (พัทยา) Pantip การบริการดีมาก ห้องพักสบายมาก บริการเยี่ยม ใว่ใจรายละเอียด สะดวกสบาย มีทุกอย่างครบครันภายในโรงแรม รีวิวโรงแรม ดี วารี ดีว่า พัทยา
พัทยา

ประภาคาร รีสอร์ท (Prapakarn Resort)

ความนิยม :
- 192 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ประภาคาร รีสอร์ท - สะดวกสบายเยี่ยมาก ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งที่เที่ยว sea view ทุกห้อง โรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพ โรงแรมที่ดีและให้ยริการด้วยร้อยยิ้ม ห้องพักดี ราคายุติธรรม ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดกลางคืน เป็นอีกที่พักนึงใน พัทยาที่น่าพักมากครับ ที่พักบริการดีมาก

รีวิว ประภาคาร รีสอร์ท (พัทยา) รีวิว

ประทับใจมากครับ ตั้งแต่เดินเข้าโรงแรมเลย ที่พักที่มีเตียงสวยที่สุด รอบที่สองกับ grand pacific sovereign ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เงียบสงบ อาหารอร่อย โรงแรมโลเคชันดี พนักงานดูแลบริการดีงามๆ

ประภาคาร รีสอร์ท คุ้มราคา อยู่สบาย พักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะ หรูหรา สงบเป็นส่วนตัว โรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี เหมาะกับการไปลุย

พนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดี โรงแรมระดับมาตรฐาน ให้บริการที่ดีและสะดวกสบาย เป็นอีกโรงแรมนึงใน พัทยาที่น่าพักมากครับ สะอาด และมีระดับ และสมราคา ที่พักสวยมาก Locationดีติดแหล่งที่เที่ยว พนักงานดูแลเอาใจใส่

เขียนรีวิวให้ ประภาคาร รีสอร์ท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม