มาครั้งที่2แล้วก็ยังประทับใจ สะดวกสบายในการเดินทาง รีวิวล่าสุด ประตูน้ำ ซิตี้ อินน์ (Pratunam City Inn Hotel) ราคาประหยัด ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น สมกับ โรงแรม 5 ดาว คุ้มกับเงิน ประทับใจ ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพ ประทับใจในบริการ
กรุงเทพ

ประตูน้ำ ซิตี้ อินน์ (Pratunam City Inn Hotel)

ความนิยม :
- 670 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ประตูน้ำ ซิตี้ อินน์ - บริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อย คุ้ม ดี สวย ไวไฟ เร็วมาก ดีงาม บริการประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งของกินและใหม่สะอาด โรงแรมที่ดี เหมาะสมกับราคา แต่รอคอยนิดหน่อย ที่พักดี ใกล้ตลาดกลางคืน กรุงเทพ ประทับใจ ต่อ ประทับใจมาก ในครั้งแรกที่ได้มา

รีวิว ประตูน้ำ ซิตี้ อินน์ [CR] Pantip

สะดวก สงบ สบาย โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในชะอำ บรรยากาศดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว บริการเป็นกันเองเหมือนครอบครัว บรรยากาศดี พนักงานดูแลประทับใจในบริการ

ต้องกลับไปอีกครั้งแน่นอนครับผม พนักงานต้อนรับตอนรับ อบอุ่น เป็นกันเอง ไปมาแล้วรู้สึกดี locationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุม โรงแรมสำหรับการพักผ่อน

ห้องหรูหรา สะอาด ต้องกลับมาถ้ามา กรุงเทพ ที่พักดี ห้องสวยมากครับ ชอบสวนน้ำ และคิดส์คลับ ห้องพักราคาเหมาะสม พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก พบกับความประทับใจกับมาราเกรซ ทำเลสะดวกสบายหาแหล่งที่ที่ง่าย

เขียนรีวิวให้ ประตูน้ำ ซิตี้ อินน์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม