อยู่ใกล้แหล่งอาหารหาทานง่ายเดินทางสะดวกสบาย เพลินวาน วันวาน ชะอำ- หัวหิน/ชะอำ กับที่พักสวยๆ [CR] พราวด์ วิลลา หัวหิน รีสอร์ต (Proud Villa Hua Hin Resort) ราคาพิเศษ ที่พักที่ดี และ locationสะดวกสบาย ติดแหล่งที่เที่ยว สะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนแบบชิวๆ สมราคากับเงินที่จ่ายไป ดีหมด แต่ควรทำราคาให้โปร่งใส
หัวหิน/ชะอำ

พราวด์ วิลลา หัวหิน รีสอร์ต (Proud Villa Hua Hin Resort)

ความนิยม :
- 10 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


พราวด์ วิลลา หัวหิน รีสอร์ต - ห้องพักสวย มีความเป็นส่วนตัวพนักงานดูแลเป็นมิตร สถานที่อาหารการบริการ ที่พัก เซนทารา ดวงตะวัน โรงแรมที่ดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย Locationสะดวกสบาย มากๆ โรงแรมดี พนักงานดูแลดีงาม ไวไฟใช้ไม่ได้ โรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงาม

[CR] พราวด์ วิลลา หัวหิน รีสอร์ต (หัวหิน/ชะอำ) Pantip

หัวหิน/ชะอำ น่าเที่ยว ห้องพักดีเตียงน่าเล่นมากอาหารดีค่ะ สะอาด เตียงใหญ่ดี เป็นส่วนตัว สวยงาม และคุ้มค่า คุ้มราคา ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานดูแลดูแลดี

ที่พักเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน สงบเงียบ ไม่วุ่นวาย ห้องกว้างสะอาด พนักงานดูแลสุภาพ ชอบห้องน้ำ และระบบน้ำอุ่นที่นี่เยี่ยมาก ไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถ

มีความสุขในวันหยุดพักผ่อน ที่พักบรรยากาศดี บริการดี อาหารดี เตียงน่าว่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก บรรยากาศดีงาม โรงแรมสวยมาก บริการดี พราวด์ วิลลา หัวหิน รีสอร์ต

เขียนรีวิวให้ พราวด์ วิลลา หัวหิน รีสอร์ต

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก