โรงแรมเหมาะกับ พักผ่อนกัย ครอบครัว โลเคชันสะดวกสบายแต่ความเป้นส่วนตัวมีน้อย โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ ส่วนลด Agoda เซนทารา ดวงตะวัน กรุงเทพ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากกกก โลเคชั่นดี บริการดีมาก การบริการเป็นเลิศ
กรุงเทพ

โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ (Pullman Bangkok King Power Hotel)

ความนิยม :
- 3905 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ - ที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean View ประทับใจ และ ขอบคุณในทุกๆบริการที่มีค่ะ โรงแรมที่อบอุ่น ห้องพักขนาดเล็กน่ารัก ประทับใจในบริการมาก พักที่บ้านดารา ใหม่ สดชื่น สบายๆ โรงแรมดี ประทับใจในบริการ โลเคชันสะดวก. พนักงานดูแลเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจ

@ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ (กรุงเทพ) Pantip

พักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพ โรงแรมที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :)) ห้องใหญ่ บริการดีงามๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ห้องเยี่ยมาก สะอาด คุ้มราคา ต้อนรับ บริการดีมากๆ ที่พักใหม่ ตกแต่งเรียบหรูอยู่สบาย

โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ สงกรานต์ของน้องไอซ์ เรียบหรู ดูมีระดับ จองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่ สะอาด สะดวก สงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อน ที่พักเล็กๆ กลางเมือง กรุงเทพ

ถ้าไม่เคยลอง ต้องลอง การบริการ Location การตกแต่ง ความสะอาด ไป กรุงเทพก็อยากจะไปพักอีก ลิฟท์เล็กไปน้อยครับผม โรงแรมสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก