ห้องดี อาหารหลากหลาย โรงแรมดี บริการดี ที่พักสะอาดถูกใจ เช็คราคา ควีนสุริยาโฮสเทล (Queen Suriya Hostel) Pantip บริการเยี่ยม โลเคชันดี อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง กรุงเทพ สะดวกสบาย สะอาด โลเคชันใจกลางเมือง บรรยากาศดี อาหารสดอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักและพูดเพราะทุกคนทุกแผนกครับผม
กรุงเทพ

ควีนสุริยาโฮสเทล (Queen Suriya Hostel)

ความนิยม :
- 40 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ควีนสุริยาโฮสเทล - บริการดีมากๆ ห้องพักและวิวสวยมาก ๆ ชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมาก ประทับใจมากๆค่ะ กับทางที่พัก พนักงานต้อนรับบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี้ความจำดีหลายคน เพราะมาพักบ่อย โรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพ ห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับ โรงแรมที่ดี โลเคชันสะดวกสบาย เตียงใหญ่มีฟิตเนส

ควีนสุริยาโฮสเทล (กรุงเทพ) รีวิว

เป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมดีงาม บรรยากาศดี พนักงานดูแลบริการดีมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ บริการเยี่ยมากๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดด ที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดี

บริการบริการดีมาก ที่พักดี ที่พักใหม่ดี สะอาด เหมาะสมกับราคา พนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคน โรงแรมที่ดีที่สุด ระดับ 4 ดาว โรงแรมหรู บริการเยี่ยมากๆ

สมราคาไปอีกแน่นอน ที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทาง ที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพง ความคิดเห็นเมื่อไปพัก ไป กรุงเทพคิดว่าพักที่นี้แหละดีสุด ควีนสุริยาโฮสเทล

เขียนรีวิวให้ ควีนสุริยาโฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก