ประทับใจการ upgrade เยี่ยมาก เกินความคาดหวังค่ะ โรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อม ดูรุปภาพ โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน (พัทยา) Pantip ดูดีมีระดับ สะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับตอนรับดี ห้องดีครับโอเคเลย ครบทุกความต้องการของการพักผ่อน ที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวย
พัทยา

โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน (R-Con Rest Sea Jomtien Hotel)

ความนิยม :
- 143 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน - ที่พักดีงามค่ะคุ้มเกินราคา พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดีค่ะ สะดวก สบาย แฮปปี้ แฮปปี้ ค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดี ในเมือง สะดวกสบายสบาย ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย ที่พักที่ดี สวยงาม ได้รับความสะดวกสบายสบาย สำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียวก็ปลอดภัยดี

ราคาพิเศษ โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน (R-Con Rest Sea Jomtien Hotel) SALE

ห้องสะอาดสะอ้านน่าพัก ตกแต่งได้สวยงาม ที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สถานที่ตั้ง การบริการ วันพักผ่อนที่ประทับใจ สะดวกสบายสะบาย บรรยากาศดีอาหารอร่อย

ที่พักสวย สะอาด พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ โรงแรมใหม่ดี สะอาด เหมาะสมกับราคา ในราคานี้ ที่นี่ดีที่สุดแล้ว ที่พักที่น่าพักสอาด ตกแต่งสวยงาม โดยรวมเยี่ยมาก บริการดี

ใกล้แหล่งช๊อป สะดวก ประทับใจในบริการ บรรยากาศดี บริการประทับใจ ผ่อนคลาย และสะดวกสบาย ห้องสะอาด และออกแบบสวยงาม เตียงสวยอาหารอร่อยพนักงานต้อนรับดี

เขียนรีวิวให้ โรงแรมอาร์ คอน เรสท์ซี จอมเทียน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก