สะอาด หลับสบาย ห้องสะอาดดี พนักงานดี ส่วนลด&โปรโมชั่น เรด แพลเน็ต พัทยา (Red Planet Pattaya) ลดกระหน่ำ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ประทับใจมากครับผม ห้องพักสะอาด ที่พักสวย เตียงน่าเล่น ห้องใหญ่ สะดวกสบาย สะอาด ราคาไม่แพง
พัทยา

เรด แพลเน็ต พัทยา (Red Planet Pattaya)

ความนิยม :
- 4852 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เรด แพลเน็ต พัทยา - หาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย ประทับใจมาก พนักงานดูแลมีความเอาใจใส่ในการบริการลูกค้า ความเป็นส่วนตัว ความสมบูรณ์แบบ เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อน ที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับให้ประทับใจในบริการ อาหารดี locationสะดวก ห้องสวยมากแต่เล็กไปนิด ที่พักน่าพักเหมาะกับครอบครัว และลูกเล็ก

[CR] เรด แพลเน็ต พัทยา (Red Planet Pattaya) Pantip

โรงแรมที่ดี บริการดีแต่ห้องขนาดเล็ก ที่พักสวย บริการดีงามๆ เป็นที่พักขนาดใหญ่ บริการดีมากๆ ที่พักที่ดีใกล้ ทุกอย่าง พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครัน

เรด แพลเน็ต พัทยา ความเห็นเกี่ยวกับโรงแรม สภาพและการบริการของที่พัก ที่พักที่ดีบริการยอดเยี่ยมราคามิตรภาพ พนักบริการดีงามเอาใจใส่มากๆ 1วันสบายๆกับพุทธรักษา

โรงแรมที่คุ้มกับเงินเงิน โรงแรมราคาสะดวก ทำเลสะดวกสบายมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาด ห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาด โรงแรมบรรพยากาศดี ห้องใหญ่ บริการด้วยรอยยิ้ม เรด แพลเน็ต พัทยา

เขียนรีวิวให้ เรด แพลเน็ต พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม