โรงแรมสุดโรแมนติก ความประทับใจของวันพักร้อน รีวิว เรสท์อินน์ ดอร์มิทอรี เกสท์เฮาส์ (Rest Inn Dormitory Guest House) Pantip โรงแรมดีทั้งสถานที่และพนักงาน แม้จะช่วงไฮซีซั่นพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการยิ้มแย้ม ประทับใจ Recommenedต่อ ห้องและบริการ
กรุงเทพ

เรสท์อินน์ ดอร์มิทอรี เกสท์เฮาส์ (Rest Inn Dormitory Guest House)

ความนิยม :
- 21 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เรสท์อินน์ ดอร์มิทอรี เกสท์เฮาส์ - ที่พักคุ้มกับเงินกับราคา สะดวก ห้องดีสะอาด locationสะดวกสบาย ห้องสะอาด แต่มีขนาดเล็ก การเดินทางสะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่เที่ยว เที่ยวกับครอบครัว บ้านพักต่างอากาศหลังที่ 3 เพอร์เฟคทุกอย่าง เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ไม่แพงเกินไป

[CR] รีวิว เรสท์อินน์ ดอร์มิทอรี เกสท์เฮาส์ (Rest Inn Dormitory Guest House) Pantip

โรงแรมใหม่ ใจกลางเมือง พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารัก ชอบที่สุดใน กรุงเทพ ห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมาก สงบ สบาย เป็นส่วนตัว บริการเยี่ยม พักผ่อนได้อย่างประทับใจ

สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เงียบสงบ อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด ปรับปรุงใหม่ การบริการห่วยมาก ไม่เหมาะกับระดับโรงแรม ที่พักสวย สะอาด คุ้มค่า

โรงแรมสวยดี มีจุดเด่น ใส่ใจในรายละเอียด ห้องสะอาด เตียงสวย ไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิม พนักงานบริการเยี่ยมากๆมากครับ โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว เรสท์อินน์ ดอร์มิทอรี เกสท์เฮาส์

เขียนรีวิวให้ เรสท์อินน์ ดอร์มิทอรี เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม