ที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ ดีเกือบทุกอย่าง จอง โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น Pantip ดีที่สุดที่เคยพักมา พักที่พักมาราเกรช สวย แต่ไม่สมราคา ใกล้วินรถตู้ ตลาด กรุงเทพ สะอาด ที่พักที่ดีพร้อมสำหรับการพักผ่อน
กรุงเทพ

โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น (Richmond Stylish Convention Hotel)

ความนิยม :
- 746 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น - ที่พักที่น่าประทับใจ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ไม่แพงเกินไป ครั้งแรกกับการไปเที่ยว กรุงเทพ ที่พักสวย พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆมาก พนักงานต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดี อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสะดวก กว้างขวาง เหมาะกับการท่องเที่ยวกับครอบครัว เข้าพักเป็นครั้งที่สองยังประทับใจเหมือนเดิม

รีวิว โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น SALE

โรงแรมใหม่สะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดีมากๆ น่าประทับใจ สะอาด เตียงใหญ่ดี เป็นส่วนตัว ที่พักและเตียงสวยมาก พนง.บริการดี โรงแรมเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว

ประทับใจทุกครั้งที่ไปพัก บริการดี สะดวกสบายสบาย สะดวกสบาย สบาย บริการดีมากๆ ราคาไม่แพง ภาพรวมทั้งหมดถือว่าโอเคมากๆ ทำเลโรงแรมอยู่ในที่ดี ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น

ที่พักมีระดับครอบคลุมทุกความต้องการ ที่พักดี ที่ชะอำ พนักงานดูแลน่ารักและพูดเพราะทุกคนทุกแผนกค่ะ จะไปอีกแน่นอนครับ สะดวกสบาย มีสไตล์ ปลอดภัย ใกล้เมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

เขียนรีวิวให้ โรงแรมริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม