ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบายในการติดต่องาน รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี (Rimbueng Resort) ราคาประหยัด โรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น ห้องแปลก สไตล์โมเดิลใหม่ น่าพัก บรรยากาศดี ห้องพักตกแต่งได้สวย พัก...ผ่อน...คลาย
หัวหิน/ชะอำ

รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี (Rimbueng Resort)

ความนิยม :
- 44 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี - ห้องสะอาด เตียงนอนนุ่มๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ 360 องศา สวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ที่พักสวย สะอาด คุ้มกับเงิน โรงแรมใจกลางเมือง หัวหิน/ชะอำ สงบเงียบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :)) สวย สะอาด อาหารอร่อย

ลดราคา รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี (หัวหิน/ชะอำ) รีบจอง

ที่พักสวยดี มีจุดเด่น ใส่ใจในรายละเอียด เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆ ดีมาก สะดวกสบาย 3 วัน 2 คืน ที่สบายสุด ๆ ติดกับ แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว

ห้องพักกว้างมากสะดวกสบายเหมาะสำหรับไปพักผ่อน สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นกันเอง บริการดีมากๆ ห้องพักสวย สะอาด อยู่สบาย พนักงายบริการดีงามๆมาก ครอบครัวมีความสุขมาก สวย ติดแหล่งท่องเที่ยว อาหารเยอะ

ทริปครั้งแรกที่พุทธรักษารีสอร์ต หัวหิน/ชะอำ ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ราคาสมเหตุสมผล สะดวกสบายหาง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยว ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มค่ากับราคา ประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลาง

เขียนรีวิวให้ รีสอร์ทริมบึง ปราณบุรี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม