สถานที่จริงสวยงาม มากกว่าในรูปถ่ายมากๆ ห้องพักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารอร่อย ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Rita Resort & Residence) Pantip ที่พักคุณภาพมาตรฐานสมราคา สะอาดปลอดภัย สวย สะอาด อาหารอร่อย คุ้มค่า บรรยากาศดีงามมาก locationดี เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาเป็นมิตร
พัทยา

ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Rita Resort & Residence)

ความนิยม :
- 419 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ - ที่พักสวยยบริการเยี่ยม สะอาด สบาย สะดวกสบาย ที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบายและสงบ เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายสบายเหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักใหญ่ สะดวก อยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เยี่ยมาก ประทับใจอย่างมาก สะดวกสบายอยู่ใจกลางเมือง มากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับ

ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ Pantip

ภาพรวมทั้งหมดถือว่าโอเคมากๆ เต็มอิ่มกับการพักผ่อน บริการดีมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดสถานที่ท่องเที่ยว มาแล้วต้องมาอีก สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บริการดีมากๆมาก Locationเยี่ยมติดถนน ติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่ สะดวก อยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ ดีงาม อยู่ในเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสะดวก กว้างขวาง โรงแรมที่ทันสมัย และสวยงาม อยู่สบาย ใกล้ตัวเมือง พัทยาเดินทางสะดวกสบาย

โรงแรมสะอาด สวย ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นโรงแรมที่ดี ห้องกว้าง locationดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบสงบ เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าจริงๆ

เขียนรีวิวให้ ริต้า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม