เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมาก อยู่ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว [CR] โรงแรม โรมิโอ พาเลส (Romeo Palace Hotel) รีวิว Pantip ที่พักบริการดีงามๆ ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆ Locationดีอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง พัทยา สวยงาม กว้างขวาง บรรยากาศดี โรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้ง
พัทยา

โรงแรม โรมิโอ พาเลส (Romeo Palace Hotel)

ความนิยม :
- 480 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม โรมิโอ พาเลส - การเดินทางสะดวกสบายสบาย บรรยากาศเยี่ยมาก ที่พักดีพร้อมด้วยบริการ ง่ายต่อการเดินทางและท่องเที่ยว ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไร ไม่มีรถก้มาพักได้สะดวก ที่พักหรูหรา สวยมาก จะไปอีกแน่นอน บริการดี รวดเร็วว่องไวครับผม ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวมากค่ะ

ค้นหา โรงแรม โรมิโอ พาเลส Pantip

เหมาะสมกับราคามาตรฐาน พนักงานดูแลทุกคนบริการด้วยใจ เหมาะสมกับราคา และ การบริการทุกด้านยอดเยี่ยมมากๆ โลเคชันดีมาก ราคาไม่แพง สะอาด บริการเยี่ยมากๆ

โรงแรม โรมิโอ พาเลส ถ้าอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวจะดีงามๆ พนักงานประทับใจในบริการมากก .. ชอบมากครับ เหมาะสมกับราคาที่จ่าย ที่พักดี สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นกันเอง เหมือนได้กลับมาเยี่ยมเพื่อนเก่า

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี เงียบสงบ เตียงสวย เดินทางสะดวก ห้องสะอาด ใกล้แหล่งที่เที่ยว ที่พักท่ีดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสวย พนักงานบริการดีมากๆน่ารัก ที่พักสวย และพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆมากคะ

เขียนรีวิวให้ โรงแรม โรมิโอ พาเลส

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม