เดินทางท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน เหมาะสำหรับพักผ่อน ดุราคา รสวรรณพูลวิลล่า (Rossawan Pool Villa) ราคาประหยัด เป็นโรงแรมที่ดี จะมาพักอีกเรื่อยๆ ครบสมบูรณ์สำหรับทุกคนในครอบครัว โรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ด เป็นโรงแรมที่สวยและประทับใจในบริการครับ
พัทยา

รสวรรณพูลวิลล่า (Rossawan Pool Villa)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


รสวรรณพูลวิลล่า - ที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม บรรรยากาศในห้องประทับใจมาก สวย สะอาด เงียบสงบ ห้องพักกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี ห้องสวย และกว้างขวาง พนักงานดูแลบริการดีมาก บรรยากาศดีครับ Locationดี ไปมาสะดวก สงบ สะอาด พนักงานดูแลน่ารัก

รีวิวจ๊าบๆ รสวรรณพูลวิลล่า

ครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว โรงแรมดีทั้งสถานที่และพนักงาน เพอร์เฟกต์ ประทับใจไม่รู้จบ โรงแรมดีสะอาดใหญ๋และราคาสมเหตุสมผล ที่พัก เหมาะกับการพาครอบครัวไปผักผ่อน

รสวรรณพูลวิลล่า ที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด บรรยากาศสวยงาม น่าพักผ่อนกับครอบครัว ที่พักสะอาด เตียงใหญ่ ใกล้ตลาดจั๊กจั่น ดีเกือบทุกอย่าง เยี่ยม ห้อง หรูหรา กว้าง สบาย

บริการเยี่ยมากๆมาก คุ้มราคา ห้องตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบ โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบายและสงบ ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาบ ชอบใจจนตั้งใจจะกลับมาพักอีกครั้งเมื่อมีโอกาส รสวรรณพูลวิลล่า

เขียนรีวิวให้ รสวรรณพูลวิลล่า

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม