สนุกสนาน มีกิจกรรมเยอะ โรงแรมที่ดีพนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มน่ารัก ดูรีวิวลูกค้า รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ (หัวหิน/ชะอำ) รีบจอง ไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิม พนักงานต้อนรับบริการดีเวอร์ โรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวาง Locationสะดวกสบายใกล้ไนน์
หัวหิน/ชะอำ

รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ (Rungaran De Challet)

ความนิยม :
- 293 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ - ห้องพักสะอาด สบายและสวย ดีงามครับผม ห้องสะอาด ประทับใจในบริการ ดรงแรมที่ครบครัน สะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนมีลูกเล็ก สะดวก สบาย ประทับใจในบริการ โลเคชันสะดวกห้องมีขนาดพอเหมาะ โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบายสบายและสงบ บริการเยี่ยมากๆ จะไปอีก

รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ส่วนลด Agoda

สะอาด สะดวก สบาย แนะนำ ห้องสวย วิวดี ใกล้แหล่งอาหาร มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักรุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์ ห้องพักสวย มีความเป็นส่วนตัวพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร locationสะดวก ห้องขนาดใหญ่

พนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมาก ห้องพักกว้างขวาง สะอาด พนักงานดูแลบริการดีงามมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจ ที่พักสะอาดสวยงาม Locationที่ตั้งเยี่ยมาก ห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบาย

พักผ่อนอย่างแท้จริง โรงเเรมสวยประทับใจในบริการ โรงแรมเงียบสงบและใหญ่มาก ใกล้ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ หัองสะอาด เตียงสวย ห้อง. วิวสวย รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์

เขียนรีวิวให้ รุ่งอรัญ เดอ ชาเลต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม