ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ โรงแรมที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ ค้นหา โรงแรม S33 คอมแพค สุขุมวิท รีบจอง แนว มอร๊อคโค locationดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่มีถนนขั้น โรงแรมสะอาด สวย ที่พักสวยระยะทางไม่ไกลใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมาก
กรุงเทพ

โรงแรม S33 คอมแพค สุขุมวิท (S33 Compact Sukhumvit Hotel)

ความนิยม :
- 2712 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม S33 คอมแพค สุขุมวิท - เยี่ยมาก ๆ อยากไปอีกเรื่อย ๆ ลักษณะการจัดห้อง และ ความสะอาดเรียบร้อยดีมา ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด แหล่งที่เที่ยว ตรุษจีนแห่งความรัก ทำเลดี ห้องพักสะอาด ราคาย่อมเยา เดินทางเพื่อธุรกิจ ส่วนตัว สะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีครบถ้วน

เช็คห้องว่าง โรงแรม S33 คอมแพค สุขุมวิท (S33 Compact Sukhumvit Hotel) Pantip

ดีมาก ประทับใจสุดๆ เพอร์เฟคทุกอย่าง ห้องพักใหม่สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี พักสบาย พนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารอร่อย ที่พักดีงามค่ะคุ้มเกินราคา

จุดเด่น วิวจากห้องพักสวยมาก ที่พักดี ห้องขนาดก็กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก อาหารอร่อย ที่ตั้งและบรรยากาศเยี่ยมาก โรงแรม บริการ อาหาร บรรยากาศดี บริการประทับใจ

โลเคชันสะดวกสบายห้องพักมีขนาดพอดี และตกแต่งน่ารักดี ที่พักสวย ห้องสะอาด ให้ประทับใจในบริการ โรงแรมสวย สะอาด คุ้มกับเงิน Locationสะดวกสบายโรงแรมดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม สะดวกสบาย วิวสวย

เขียนรีวิวให้ โรงแรม S33 คอมแพค สุขุมวิท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม