บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชะอำ สะอาด สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยม เปรียบเทียบ สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ SALE ใกล้ของกิน ใกล้ตลาดของกิน พรักงานบริการดีงามๆมาก สะดวกสบายสบาย ไปได้ทั้งครอบครัว ดีงามคุ้มกับเงินเงิน พนักงานสบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์เอาใจใส่ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
กรุงเทพ

สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ (Sabai Sathorn Serviced Apartment)

ความนิยม :
- 560 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ - รีวิวโรงแรม ดี วารี ดีว่า กรุงเทพ โรงแรมและห้องสวยมาก สมราคากับเงินที่จ่ายไป สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัย สวย สงบ ส่วนตัว ถ้าอยากพักผ่อนอย่างมีความสุขให้มาที่พักแห่งนี้ครับ พนักงานเยี่ยมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการ โรงแรมดีเกินที่คาดคิดไว้ สงกรานต์ของน้องไอซ์

รีวิวล่าสุด สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ (กรุงเทพ)

ที่พักตกแต่งสวย การบริการเป็นเลิศ พนักงานมารยาทดีงาม เงียบสงบ บรรยากาศเย็นสบาย สมราคาสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว บรรยากาศดีงามครับผม

สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ บริการดีมากๆ ห้องพักกว้างสะอาด สะดวกสบายในการเดินทาง ช็อปปิ้ง ใกล้ตลาด Chicada / Tamarind พนักงานให้บริการ และเอาใจใส่เป็นอย่างดี ที่พักที่ดีและให้ยริการด้วยร้อยยิ้ม

อบอุ่นมีความสะดวกสบายสบายดี ปลอดภัยเงียบสงบ ออกแบบสวย สะดวกสบายต่อการเดินทาง โรงแรมน่าพักเหมาะกับครอบครัว และลูกเล็ก ห้องพักกว้าง สบาย โรงแรมสวยงามและบริการดี สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์

เขียนรีวิวให้ สบายสาทรเซอร์วิสอพาร์ตเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก