เช็คอิน ช้ามาก โรงแรมที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ซันโตรา หัวหิน บาย สกาย สตาร์ Pantip Locationดี วิวสวย ประทับใจ แนะนำมากๆค่ะ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคา ที่พักเก่า แต่บริการดีงามๆ บริิการดีคับคุ้มราคาเลย
หัวหิน/ชะอำ

ซันโตรา หัวหิน บาย สกาย สตาร์ (Santora Huahin By Sky Star)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซันโตรา หัวหิน บาย สกาย สตาร์ - ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย ความประทับใจในบริการ เต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อน เป็นที่พักที่ต้อนรับดีงามๆ โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด เข้าพักครั้งแรก สะดวกสบายสบายในการเดินทาง เดินทางสะดวก เตียงใหญ่ อาหารมีคุณภาพ

ราคาที่ดีที่สุด ซันโตรา หัวหิน บาย สกาย สตาร์ ส่วนลด Agoda

ห้องเริ่ดดดด เตียงว่าย 24 ชม เริ่ดสุดๆ ความเป็นส่วนตัว ความสมบูรณ์แบบ ที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean View โรงแรมดี สันทนาการเยี่ยม บรรยากาศ อาหาร และที่พัก

ซันโตรา หัวหิน บาย สกาย สตาร์ ประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี คุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคา พนักงานดูแลบริการดีงามๆ ห้องสะดวกสบาย พนักงานทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก สะดวกสบาย สบาย บริการดี ราคาไม่แพง

การประทับใจในบริการ รวดเร็ว ดีค่ะ จะดีสุดถ้าได้มากับคนรัก ที่พักสวยมาก โลเคชันดีติดแหล่งที่เที่ยว พนักงานดูแลเอาใจใส่ การบริการประทับใจ ชอบการตกแต่งของห้องและส่วนต่างๆของโรงแรม

เขียนรีวิวให้ ซันโตรา หัวหิน บาย สกาย สตาร์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม