ห้องกว้างมาก ประทับใจทุกเรืองค่ะ รีบจอง ซี วิว บีชฟรอนต์ คอนโด พัทยา จอมเทียน บีช (Sea View Beachfront Condos Pattaya Jomtien Beach) Pantip โรงแรมมาตรฐานดีบริการประทับใจ สมราคากับเงินที่จ่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ออกแแบบห้องลงตัว ตกเเต่งดีเยี่ยม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดี
พัทยา

ซี วิว บีชฟรอนต์ คอนโด พัทยา จอมเทียน บีช (Sea View Beachfront Condos Pattaya Jomtien Beach)

ความนิยม :
- 3 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซี วิว บีชฟรอนต์ คอนโด พัทยา จอมเทียน บีช - ใกล้แหล่งที่เที่ยว เงียบสงบ อาหารอร่อย โรงแรมบริการดี ห้องดูมีระดับ บรรยากาศสวยงามน่าประทับใจ ที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวย ไม่ตอบโจทย์การมาพักผอน ผักผ่อนคลายกับโรงแรมสุดสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวส่วนตัว โรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างมาก

ที่พักลดสูงสุด ซี วิว บีชฟรอนต์ คอนโด พัทยา จอมเทียน บีช (พัทยา) ราคาพิเศษ

ที่พักยอดเยี่ยมและคุณภาพ locationสะดวกห้องสวย มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่ ซี วิว บีชฟรอนต์ คอนโด พัทยา จอมเทียน บีช เดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องสะอาด พนักงานสุภาพดี

พนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุด ที่ตั้งหาง่าย สะดวก ความโชคดีของการเดินทาง ห้องใหม่ สะอาด อาหารหลากหลาย ที่พักสำหรับคนที่ชอบความครื้นเครง

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง วิวสวย บริการเป็นเลิศ ประทับมากครับผม ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักอีกค่ะ โรงแรมที่ทันสมัย และสวยงาม สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อน ถ้าอยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยวจะดีงามๆ

เขียนรีวิวให้ ซี วิว บีชฟรอนต์ คอนโด พัทยา จอมเทียน บีช

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก