เดินทางเพื่อธุรกิจ โรงแรมยอดเยี่ยม รีวิว ซีรีน บางกอก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Serene Bangkok Bed & Breakfast) Pantip โรงแรมหรูหรา ห้องหรูหรา คุ้มกับเงินเกินราคา การประทับใจในบริการ. ความสะอาดดี ห้องพักพร้อมอาหารราคาพิเศษ ที่พักสวย กว้างขวาง สะอาด
กรุงเทพ

ซีรีน บางกอก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Serene Bangkok Bed & Breakfast)

ความนิยม :
- 220 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซีรีน บางกอก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - เป็นโรงแรมที่ดี เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบาย มีทุกอย่างครบครันภายในโรงแรม เยี่ยมที่สุดทุกอย่าง คุ้มค่า กับช่วงเวลาที่พัก ไปพักหลายครั้งแล้ว ยังประทับใจ. ที่พักสำหรับทุกคนในครอบครัว บริการดีงามๆ สถานที่กว้างขวาง เป็นที่พักที่สวยและชอบใจมาก

อ่านรีวิว ซีรีน บางกอก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (กรุงเทพ) รีวิว

ความคุ้มค่าที่หาได้ สวย บรรยากาศดี นักร้องร้องเพลงเพราะ โรงแรมสวยมีสไตล์ จากุชชี่สุดหรูในราคาย่อมเยา ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ ยอดเยี่ยม ที่พักที่ทันสมัย และสวยงาม

พนักงาน ห้อง ความปลอดภัย บรรยากาศ ดีมากๆ ที่พักใหม่ ห้องใหม่ ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว เหมาะสมกับราคามาตรฐาน ห้องสะอาด อาบอ่าง Jacuzzi ลูกสาวชอบมาก ห้องน้ำควรมีกลอนล็อค

ตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหาร โรงแรมหรู อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ออกแบบเก๋ เหมือนไปโมร๊อคโค เป็นที่พักที่คุ้มค่าจริงๆ กลับไปกี่ครั้ง ก็พนักงานบริการเหมือนเดิม ซีรีน บางกอก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

เขียนรีวิวให้ ซีรีน บางกอก เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก