เป็นที่พักที่น่ากลับไปพักอีก เตียงและดีไซด์สวย ประทับใจในบริการ รีวิวสวยๆ สยาม - ชอง เอลิเซ ยูนิก โฮเต็ล แบงค็อก (Siam-Champs Elyseesi Unique Hotel Bangkok) Pantip คุ้มราคา พนักงานบริการเยี่ยม ทุกอย่างโอเคมาก ที่พักสวยสะอาดบริการเยี่ยมากๆ การบริการดีงามๆ ห้องใหญ่ สวยน่าอยู่ สะอาด
กรุงเทพ

สยาม - ชอง เอลิเซ ยูนิก โฮเต็ล แบงค็อก (Siam-Champs Elyseesi Unique Hotel Bangkok)

ความนิยม :
- 101 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สยาม - ชอง เอลิเซ ยูนิก โฮเต็ล แบงค็อก - ห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายบรรยากาศ พาแม่กะหลานเที่ยว ห้องพักสะอาด สวย พนักงานต้อนรับดูแลอย่างดี ประทับใจในบริการ อาหารอร่อย ได้อัฟเกรดให้ใช้ห้องที่ใหญ่ขึ้น ความสุขที่ได้รับ ห้องสวย วิวดี อากาศดี ชอบมากๆ ห้องพักมีเอกลักษณ์ เป็นส่วนตัว

สยาม - ชอง เอลิเซ ยูนิก โฮเต็ล แบงค็อก ส่วนลด Agoda

บรรยากาศดีงามครับผม คุ้มค้าทุกอย่าง ห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคา ทำเลสะดวกสบาย ใกล้ช๊อปปิ้งที่เที่ยว ห้องสวย หรู วิวสวยมาก

สยาม - ชอง เอลิเซ ยูนิก โฮเต็ล แบงค็อก สดวกสบายเป็นกันเองอาหารอร่อยหลากหลาย สะอาด หลับสบาย โรงแรมสะอาดเดินทางสะดวก เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจในช่วงวันหยุด โรงแรมดีราคาถูก

ห้องใหม่ ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ห้องสวย แอร์เย็น ห้องพักกว้างขวาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นการพักผ่อนก่อนเปิดเทอมที่คุ้มกับเงินของลูก พนักงานฝ่ายต้อนรับใจดีและเป็นกันเอง อาหารอร่อย

เขียนรีวิวให้ สยาม - ชอง เอลิเซ ยูนิก โฮเต็ล แบงค็อก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก