ที่พักกลางเมือง กรุงเทพ ทำเลสะดวกสบาย สวย สะอาด สุภาพ รีวิว สยามมีส สตูดิโอ (กรุงเทพ) [CR] Pantip เตียงดี วิวสวย เหมาะกับครอบครัว พนักงานต้อนรับบริการดีมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ ราคาห้องสมราคา เยี่ยมที่สุดของรีสอร์ทแอนด์สปา
กรุงเทพ

สยามมีส สตูดิโอ (Siamese Studio)

ความนิยม :
- 518 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สยามมีส สตูดิโอ - มีความสุขในวันหยุดพักผ่อน สวย สะอาด.บริการเยี่ยมากๆ ครบดี พักผ่อนหลังสงกรานต์ ใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ กรุงเทพ เดินทางสะดวก ที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ของครอบครัว สะอาด อัธยาศัยดี ราคายุติธรรม ที่พักสวย และพนักงานต้อนรับบริการดีมากคะ ถูกใจ สวย สะอาด อาหารอร่อย

สยามมีส สตูดิโอ (กรุงเทพ) ลดกระหน่ำ

ชอบบรรยากาศของที่พักและบริการของพนักงานต้อนรับ สวยงามและประทับใจในบริการ เป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆ บริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสุดยอด พาแม่กะหลานเที่ยว

เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ พอใจที่ได้พักที่ grand pacfic พักครั้งนี้ประทับใจมาก โรงแรมที่ดี พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดียิ้มแย้ม ห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบาย

สถานที่ และบริการยอดเยี่ยมมากๆ ครบทุกอย่าง เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ พนักงานบริการดีงามๆ เงียบสงบ เตียงสวย หาอาหารทานสะดวกสบาย ประทับใจ Recommenedต่อ

เขียนรีวิวให้ สยามมีส สตูดิโอ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก