สะดวกสบายสบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก บริการดีงามๆมาก locationสะดวกโรงแรมหาง่าย สกาย สวีท Pantip Locationสะดวกสบายห้องพักมีขนาดพอดี และตกแต่งน่ารักดี สะดวกสบายในการเดินทางครับผม บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานดูแลบริการประทับใจ
กรุงเทพ

สกาย สวีท (Sky Suites)

ความนิยม :
- 17 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สกาย สวีท - ประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มา มากะครอบครัวและลูกเล็กคะ ที่พักดี บรรยากาศดี พนักงานก็น่ารัก ที่พักสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีคะ ที่พักสวยใกล้แหล่งทองเที่ยว ตกแต่งสวยมาก บริการดี ดีทุกอย่างคะ locationดี พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ Locationดีใกล้ตลาดชิกาด้า

ดูรุปภาพ สกาย สวีท รีวิว

ความสุข ความทรงจำ มีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัว สวย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักLocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมือง เดินทางสะดวก บริการดีมากๆ

สวย สะอาด หรูหรา คุ้มกับเงิน สวย ใหม่ สะอาด บริการดี ห้องดี Locationสะดวก สมราคาที่สุด สมราคากับราคา รร ที่ดีที่น่าจะลองเข้าพักดุ โรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ดี

ลิฟท์เล็กไปน้อยครับผม อยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จัง เดินทางสะดวกสบาย สะอาด อาหารอร่อย บริการดีมากๆ Locationดี ห้องสะอาด เตียงใหญ่ โลเคชันดี บริการเยี่ยม อาหารใช้ได้

เขียนรีวิวให้ สกาย สวีท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก