ที่พักดีมาก พนักงานอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาบ ลดราคา สกาย เรสซิเดนซ์ (Skyy Residence) รีวิว ที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัว โรงแรมดีพนักงานยิ้มแย้มกระตือรือร้น สนุกได้ทั้งครอบครัว ที่พักน่าพัก Recommended
กรุงเทพ

สกาย เรสซิเดนซ์ (Skyy Residence)

ความนิยม :
- 80 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สกาย เรสซิเดนซ์ - พนักงานฝ่ายต้อนรับที่พักประทับใจในบริการ โลเคชันใจกลางเมือง พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักทุกคนนะครับ ประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีก ที่พัก เซนทารา ดวงตะวัน อยากได้บริการที่น่าประทับใจกว่านี้จัง โรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อน ดีมากสำหรับความสุขของสมาชิกในครอบครัว ประทับใจค่ะ มีโอกาสจะกลับไปอีก

สกาย เรสซิเดนซ์ (กรุงเทพ) Pantip

ชเลราญ โรงแรม 3 ดาว บริการ ระดับ 5 ดาว มากะครอบครัวและลูกเล็กคะ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบาย ที่พักที่คุ้มกับเงินเงินที่เสียไปในเกือบทุกๆด้าน โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยว วิวดี

สกาย เรสซิเดนซ์ โลเคชันสะดวก บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว ประทับใจในบริการ ที่พักดี คุ้มราคา โลเคชันดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องสวย สะอาด วิวดี สะดวก บริการดีมากๆ บริการสุดยอดครับ service mind สุดๆ ชอบการตกแต่งของห้องพักและส่วนต่างๆของที่พัก สะดวกในการเดินทาง

เขียนรีวิวให้ สกาย เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม