ที่พักที่ดีที่สุด ระดับ 4 ดาว ดีงามค่ะ ทั้งสถานที่และบริการ [CR] รีวิว สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล วิวสวยติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องสัมนาเยี่ยม เงียบสงบ วิวดี สวย สะดวกสบาย ติด แหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่าย การบริการประทับใจ
กรุงเทพ

สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล (Sleepbox Sukhumvit 22 Hostel)

ความนิยม :
- 573 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล - ที่พักอยู่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว วิวสวยบริการดี โรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการ อาหารอร่อย ติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่น่าพัก ดีงาม จะกลับไปใช้บริการอีก พนักงานต้อนรับบริการดีมาก เอาใจใส่ดูแลดี locationดีสะดวกครับผม เป็นที่พักที่น่ากลับไปพักอีก

(ภาคต่อ) สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล (กรุงเทพ) รีวิว

ที่พักสุดยอดราคาชอบใจ โรงแรมที่ดีและบริการดีงามๆมาก สวย บรรยากาศดี สะดวกสบายสบาย เป็นส่วนตัว ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด บริการดี

สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล สถานที่พักสบายๆ บริการสุดยอดครับ service mind สุดๆ locationดีติดถนนใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด โลเคชันสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยม

ที่พัก เล็ก บริการ เยี่ยม เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยม ที่พักใหม่มาก ตกแต่งสวยงาม สะอาด ที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ความประทับใจจากการเข้าพัก สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล

เขียนรีวิวให้ สลีปบ๊อกซ์ สุขุมวิท 22 โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก