ทริปครั้งแรกที่พุทธรักษารีสอร์ต กรุงเทพ ความสุข ความทรงจำ อ่านรีวิว ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก (กรุงเทพ) โปรโมชั่น ใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อ สะดวกสบาย สบาย สะอาด พนักงานดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว
กรุงเทพ

ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก (Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok)

ความนิยม :
- 2281 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก - ที่พักสะอาด ประทับใจในบริการ ราคามาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 360 องศา เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมากๆ ใกล้ชุมชน ครอบครัวสุขสันต์ เตียงนุ่มอาหารมีให้เลือกและอร่อย บรรยากาศดีที่ชะอำ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมาก โรงแรมสะอาด ความสุขที่มีได้ อย่างไม่รู้จบ

รีวิวจ๊าบๆ ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก (กรุงเทพ) ราคาประหยัด

สะอาด ปลอดภัย สะดวกสบาย เหมาะสมกับราคา และ การบริการทุกด้านดีงาม สะอาด ห้องสวย สะดวกสบายสบาย เดินทางท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ห้องพักที่แสนสบาย

ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก ที่พักที่ดี พนักงานต้อนรับดียิ้มแย้ม ที่พักที่เตียงน่าว่ายมาก พนักงานต้อนรับดี ห้องสวย ไปมาสะดวก เป็นการพักผ่อนที่เยี่ยมมาก สอาด อร่อย บริการประทับใจ

ชอบที่นี่นะแต่ราคาสูงไปหน่อยเหมาะดี ห้องกว้าง Locationใจกลางเมือง ร่มเย็น สะดวก สบาย คุ้มกับเงินคุ้ม่ราคา การบริการและบรรยากาศ

เขียนรีวิวให้ ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก