ดีมาก ๆ อยากไปอีกเรื่อย ๆ เยี่ยมที่สุดทุกอย่าง จัดไปกับ สรวิศ เพลส อพาร์ทเมนต์ สะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัด โรงแรมดีราคาไม่แพง ที่พักบรรพยากาศดี ห้องใหญ่ บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักดีงามค่ะ พนักงานบริการดีมากๆมาก
กรุงเทพ

สรวิศ เพลส อพาร์ทเมนต์ (Soravit Place Apartment)

ความนิยม :
- 29 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สรวิศ เพลส อพาร์ทเมนต์ - โรงแรมใหม่สะอาดพนักงานบริการดีงามๆ พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการสุดๆ สะอาด สบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวชะอำ เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีครับผม เสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ บรรยากาศดี สะดวกสบาย สบาย ที่พักที่ดี พนักงานดูแลบริการเอาใจใส่ดี งดงามสมคำร่ำลือ ใส่ใจทุกรายละเอียด

สรวิศ เพลส อพาร์ทเมนต์ Pantip

จะไปอีกแน่นอนครับ บรรยากาศสวยงาม น่าพักผ่อนกับคู่แฟน Locationสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมาก โรงแรมดีสะอาดใหญ๋และราคาสมเหตุสมผล ถูกใจทุกอย่างเลยคะ แทบไม่มีข้อติเลย

สรวิศ เพลส อพาร์ทเมนต์ ตกแต่งสวยมาก บริการดีมากๆ ดีทุกอย่างคะ สวย ใหม่ สะอาด บริการดี โรงแรมมาตรฐาน การบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี เตียงสวย พนักงานต้อนรับให้การดูแล ช่วยเหลือเยี่ยมาก

ห้องสะดวก พนักงานต้อนรับดี แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยว บริการดี พนักงานให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพัก โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด บริการประทับใจในบริการ ทุกอย่างเรียบร้อยดี

เขียนรีวิวให้ สรวิศ เพลส อพาร์ทเมนต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม