กลางเมืองมาก ไปง่ายสะดวกสบาย ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกท่าน อ่านรีวิว โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa Hotel) รีวิว พนักงานของที่พักประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ที่พักดี พนักงานดูแลบริการเลิศมาก บริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อย ทำเลสะดวกสบาย ห้องดีพอควร
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa Hotel)

ความนิยม :
- 1170 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา - แจ้งปัญหาการเข้าพัก ห้องพักสะอาดวิวสวย วิว ห้องพัก เตียง ที่พักสวยงามเดินทางสะดวก ความสะอาดยอดเยี่ยม โรงแรมดี บริการเยี่ยม สะอาด ห้องกว้างขวาง เยี่ยมที่สุดทุกอย่าง โลเคชันสะดวกสบายพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดูแลเอาใจใส่ได้ดี

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีวิว

โรงแรมดีที่สะดวก ห้อง สะอาด ประทับใจในบริการ ห้องกว้าง อาหารอร่อย โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวมากครับ เป็นโรงแรมที่น่ารักและเป็นกันเองมากครับ

ตัดสินใจไม่ผิดที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจในบริการ สะอาดดี สะดวกสบายครบครัน บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน สะดวกสบายสบายคุ้มราคา

โรงแรมบริการดี ห้องดูมีระดับ ที่พักที่คุ้มค่าเงินที่จ่าย ห้องพักกว้างขวาง พนักงานประทับใจในบริการมากห้องสะดวกสบาย โรงแรมที่ดีเหมาะกับการพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์ กลับไปพักอีกครั้งและอีกครั้ง

เขียนรีวิวให้ โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก