เป็นโรงแรมที่น่าพัก บรรยากาศดี แต่ห้องพักควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้ Review เอสเอสไอพี บูทิก เทเวศร์ กรุงเทพฯ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) Pantip โดยรวมดีมากครับผม เงียบสงบดีครับผมเป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ เตียงสวย locationดี ความสะดวกสบายสบายดี โรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม
กรุงเทพ

เอสเอสไอพี บูทิก เทเวศร์ กรุงเทพฯ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) (SSIP Boutique Dhevej Bangkok (Adults Only))

ความนิยม :
- 596 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอสเอสไอพี บูทิก เทเวศร์ กรุงเทพฯ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) - กลับมาอีกครั้ง และก็ประทับใจเหมือนเดิม ที่พัก สวย สะอาด กว้างขวาง คุ้มมาก อย่าลังเล พนักงานบริการด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ ที่พักดี ประทับใจในบริการ ที่พักสะอาดถูกใจ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีงามๆมาก สถานที่และบริการยอดเยี่ยมมากๆ โรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อน โรงแรมสวยและสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆครับ

(ภาคต่อ) เอสเอสไอพี บูทิก เทเวศร์ กรุงเทพฯ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) รีบจอง

หาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สุดยอดของการพักผ่อนแบบครอบครัว ใกล้กรุงเทพ สะดวกสบาย ที่พักดีได้มาตรฐาน Locationดี

Locationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุม ที่พักที่น่าประทับใจ โรงแรมสวยเดินทางสะดวกสบายอาหารหลากหลายบริการเยี่ยมากๆมาก ร.ร.ใหม่ ห้องพักสะอาด wifi free ไม่ติดแหล่งที่เที่ยว ไป กรุงเทพต้องพักเอสเอสไอพี บูทิก เทเวศร์ กรุงเทพฯ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น)

ที่พักเล็กๆ แต่ทำเลดีเยี่ยม การประทับใจในบริการมาก ที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean View ทำเลดี สะอาด สะดวกสบายสบาย น่าพัก ใกล้ตลาด โรงแรมประจำครอบครัว

เขียนรีวิวให้ เอสเอสไอพี บูทิก เทเวศร์ กรุงเทพฯ (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น)

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก