โรงแรมน่าพักใน พัทยา บริการดีมากๆ มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล (Steak & Co. Boutique Hotel) รีวิว Pantip ครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว ชอบที่นี้มากๆถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก.. โรงแรมใหม่ ความสะดวกสบายสบายครบครัน โรงแรมดีบริการดีงามๆ
พัทยา

สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล (Steak & Co. Boutique Hotel)

ความนิยม :
- 20 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล - ยอดเยี่ยมมากๆทั้งทำเล และ โรงแรม สะดวกสบาย สวย สบาย พักผ่อนวันหยุดที่ชะอำ พัทยา เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ ทำเลสะดวก ปลอดภัย อยู่ย่านธุรกิจ โรงแรมดี สะดวก เที่ยวตอนกลางคืนเดินได้ ถ้ามีโอกาสจะไปอีก พนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล

เช็คราคา สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล (พัทยา) Pantip

โรงแรมดีมาก ห้องน้ำใหญ่ สะอาด เยี่ยมมาก สะดวกสบายในการเดินทางไปในที่ต่างๆ ที่พักเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน โลเคชันดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบาย การท่องเที่ยวพักผ่อนที่ดีที่สุดครั้งหนึ่ง

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องกว้างขวาง สถานที่ ๆ เหมาะสำหรับครอบครีว โลเคชันสะดวกสบาย แต่เตียงนอนไม่สบาย ประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ locationสะดวกสบาย ห้องสะอาด แต่มีขนาดเล็ก

ห้อง สะอาด สวย ชอบครับ ถ้ามีโอกาส จ่ะมาพักอีกครับผม locationสะดวกสบายแต่ความเป้นส่วนตัวมีน้อย ไปที่ชะอำต้องพักสเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ลเสมอ ที่พักที่ให้บริการอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล

เขียนรีวิวให้ สเต๊ก แอนด์โค บูทิก โฮเต็ล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก