โรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบาย โรงแรมที่ดี บริการเยี่ยมากๆแต่ห้องพักขนาดเล็ก จัดไปกับ สตูดิโอ เอกมัย [CR] Pantip ห้องดีลักซ์ เมาท์เท่นวิว เป็นที่น่าพอใจครับผม :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆ เป็นการพักผ่อนที่ดีอีกเช่นเคย บริการเยี่ยมากๆเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาว
กรุงเทพ

สตูดิโอ เอกมัย (Studio Ekamai)

ความนิยม :
- 261 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สตูดิโอ เอกมัย - เตียงกว้าง อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับเป็นมิตร อยู่แล้วอุ่นใจ เรียบง่าย สบาย ๆ ในวันหยุด สุดยอดที่พัก กรุงเทพ ที่พักดี สะดวกสบาย เป็นที่พักที่ดี เหมาะสำหรับครอบครัว โรงแรมที่เยี่ยมากๆ พักกี่ครั้งก็ยังดีเหมือนเดิม ที่พักสะดวกสบาย สบาย

ข้อเสนอดีๆ สตูดิโอ เอกมัย

พนักงานต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องตามที่ต้องการ บริการดีงามๆมาก ไม่ผิดหวังที่จองสตูดิโอ เอกมัย บรรยากาศดีบริการดีงามมาก ใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน โรงแรมสะดวก ปลอดภัย

บริการดีงามๆมาก locationสุดยอด ห้องสวย สุดยอดของการพักผ่อนแบบครอบครัว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน สะดวกสบายหาง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยว โรงแรมเงียบ สะดวกแก่การเดินทาง

เซ็นทาราดวงตะวัน พนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอด โรงแมนติกสำหรับการไปเป็นคู่ โดยรวม สมราคา กับการเข้าพัก กับที่พัก ที่พักน่าจะติดแหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ สตูดิโอ เอกมัย

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก