ที่พักใหม่ ใจกลางเมือง พนักงานดูแลน่ารัก ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับมากๆๆ รีบจอง สุขุมวิท 11 บิสซิเนส อินน์ บาย บังค์ ลดกระหน่ำ ใหม่ สดชื่น สบายๆ ชะอำกับบรรยากาศเงียบสงบม่ีจริงหรอ? สะอาด เตียงนอนสบาย อาหารดี ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งท่องเที่ยว sea view ทุกห้อง
กรุงเทพ

สุขุมวิท 11 บิสซิเนส อินน์ บาย บังค์ (Sukhumvit 11 business inn by bunk)

ความนิยม :
- 226 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สุขุมวิท 11 บิสซิเนส อินน์ บาย บังค์ - โรงแรมใกล้ถนนคนเดิน คุ้มค่าถ้าจองกับagoda พนักงานดูแลบริการด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา ที่พักดีพร้อมด้วยบริการ คุุ้มค่ากับราคา โรงแรมสวย ติดแหล่งที่เที่ยว คุ้มค้าทุกอย่าง Locationดี ห้องยอดเยี่ยมตามราคา จอดรถยากหน่อย

จอง สุขุมวิท 11 บิสซิเนส อินน์ บาย บังค์ (Sukhumvit 11 business inn by bunk) Pantip

ที่พักดีเหมาะกับครอบครัว ห้องสะอาด โลเคชันดี เดินทางสะดวกสบาย สะดวกสบาย ไปมาสะดวกสบาย มาตรฐาน ประทับใจในบริการ มีร้านอาหารใกล้ ๆ แต่ไม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว คุเรียบหรู บรรยากาศดี บริการดีงามๆ

โรงแรมดีรักษามาตราฐานอยุ่ตลอดเวลา สวยงามมาก ที่พักตั้งอยู่ในLocationที่ดีและประทับใจในบริการมากค่ะ ปลอดภัยสะอาดบริการมาตรฐาน พาลูก ๆ ไป สุขสันต์วันเกิดที่ กรุงเทพ ห้องพักสะอาด สบาย เตียงนุ่มและกว้างมาก

เป็นมาตราฐานแห่งการพักผ่อน สุดยอดของโรงแรม กรุงเทพ ที่พักใกล้แหล่งชอปปิ้ง โรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว ที่พักดี ห้องขนาดก็กำลังดีไม่ใหญ่ไม่เล็ก

เขียนรีวิวให้ สุขุมวิท 11 บิสซิเนส อินน์ บาย บังค์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก