สะดวก สบาย บริการดีมากๆ ราคาไม่แพง ประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เตียงนอนสบาย ส่วนลด&โปรโมชั่น ซัน มารีนา ชะอำ (Sun Marina Cha Am) รีบจอง ห้องสะดวก พนักงานต้อนรับต้อนรับดี แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยว บริการดี ห้องพักและวิวสวยมาก ๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน พักผ่อนอย่างแท้จริง
หัวหิน/ชะอำ

ซัน มารีนา ชะอำ (Sun Marina Cha Am)

ความนิยม :
- 298 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซัน มารีนา ชะอำ - สะอาด ตกแต่งดี ห้องน้ำกว้าง อาหารดี ห้องพักสะอาด อาหารหลากหลาย ประทับใจห้องพักและพนักงาน ที่พักสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการ ครอบครัวhappy! มากคะ โรงแรมสวยมาก สะอาด ใหญ่ ห้องสบาย สะอาด ปลอดภัย เป็นที่พักผ่อนที่ดี สมราคา คุ้มราคา เมื่อเทียบกับ ที่พัก อื่นๆ

คลิกเลย ซัน มารีนา ชะอำ (Sun Marina Cha Am) Pantip

ห้องพักดี ชอบมากๆ แต่เสียงจากรถไฟดังไปหน่อย มีโอกาสจะไปใช้บริการอีก กลางแหล่งช็อปปิ้ง ทำเลดี ห้องสวย สะอาด สวย สะอาด มารยาทดี

สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน พนักงานบริการได้เยี่ยมมาก เต็มไปด้วยความประทับใจ หรูหรา ครบครัน ทัศนียภาพสวยมาก ห้องพักสุดหรู

คือดีงามอย่างที่สุด พนักงานบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครัน ที่พักติดแหล่งที่เที่ยว เตียงกว้างมีสไลเดอร์ด้วย สะดวกสบาย บริการดีงามๆ เหมือนบ้าน อยู่เป็นเป็นส่วนตัว สบาย ใกล้ตลาด

เขียนรีวิวให้ ซัน มารีนา ชะอำ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม