ที่พักที่สะอาดสะดวกสบายสบาย ห้องพักและเฟอร์นิเจอร์หรูหรามาก @ ซันฟลาวเวอร์เพลซ (Sunflower Place) Pantip บริการเป็นเลิศอาหารอร่อยมีคุณภาพ สะดวกใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ห้องกว้าง โดยรวมประทับใจ ความสะอาด การบริการของพนักงานดูแล ที่พักสวย ห้องพักดี
กรุงเทพ

ซันฟลาวเวอร์เพลซ (Sunflower Place)

ความนิยม :
- 1015 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซันฟลาวเวอร์เพลซ - โรงแรมสวยstyle morocco พนง. ประทับใจในบริการ ยิ้มแย้ม ใหม่ สะอาด. บริการเยี่ยม วันสบายๆ ที่แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเวอริน สะดวกสบายสบายใกล้กรุงเทพนิดเดียวเอง ที่พักบบริการดีงามๆ locationสะดวก สะอาด วิวสวย สบายตา สะดวกสบายสบายตั้งในตัวเมือง กรุงเทพ ที่พักกลางเมือง กรุงเทพ โลเคชันสะดวกสบาย

ซันฟลาวเวอร์เพลซ (Sunflower Place) Pantip

อยากพักที่อื่น แต่ก็ติดใจที่พักแห่งนี้ ค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคา บรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพ สะดวกสบาย ราคาดี น่าพัก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ที่พักเล็กแต่บริการไม่เล็ก

ที่พักดี ห้องสวยมากค่ะ ชอบสวนน้ำ พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ สถานที่สะดวกสบาย สะดวกสบาย ราคาดี น่าพัก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ต้องกลับไปอีกครั้งแน่นอนครับผม โรงแรมที่เพียบพร้อมและเป็นส่วนตัว

วิวดี โรงแรมสวย บริการยอดเยี่ยมสมเป็นระดับ 5 ดาว ประทับใจมากค่ะ พักผ่อนช่วงสงกรานต์ 2561 ห้องพักดี ประทับใจในบริการ ค่ะ ซันฟลาวเวอร์เพลซ

เขียนรีวิวให้ ซันฟลาวเวอร์เพลซ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม