ที่พักที่ประทับใจทุกครั้ง สวย บรรยากาศดี นักร้องร้องเพลงเพราะ รีวิว ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยม กลับไปพักอีกครั้งและอีกครั้ง ห้องสวย บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับบริการดี ฟ้าจรดน้ำ ดีต่อจัย
พัทยา

ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Sunshine Hotel & Residences)

ความนิยม :
- 4455 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ - สะอาด ที่ตั้ง หรูหรา รีวิว ที่พักปริ้นเซส บริการอย่างประทับใจ ที่พักสะอาด Locationดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย บริการเยี่ยม ร่มเย็น สะดวกสบาย สบาย บริการประทับใจในบริการ เสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้

ค้นหา ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ รีบจอง

สะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดี Locationดีแต่ห้องพักบางห้องมีตึกบังวิว ที่พักหรู ราคาไม่สูง คุ้มค่ามาก พักผ่อนได้อย่างประทับใจ เป็นสถานที่เงียบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน

ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ บริการดีมากๆ บรรยากาศเยี่ยม ห้องพักสวยเก๋ ภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวก เดินทางสะดวก สะอาด อาหารอร่อย บริการดีมากๆ โรงแรมเปิดใหม่ที่บริการดีเยี่ยม พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนยิ้มแย้มดี บริการดี

เป็นโรงแรมที่สวยและบริการเยี่ยมากๆครับ สนุกได้ทั้งครอบครัว สะดวกใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ห้องกว้าง เต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อน คุณภาพคุ้มราคา ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

เขียนรีวิวให้ ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก