ที่พักใหม่ สะอาด บริการดี โรงแรมดี locationเยี่ยม ราคาไม่แพง รีบจอง สุทัศน์ คอร์ต 5 (พัทยา) ราคาพิเศษ ที่พักพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ เป็นมิตี เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจในช่วงวันหยุด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก สถานที่ก็สวยมาก เป็นที่น่าพอใจค่ะ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆ
พัทยา

สุทัศน์ คอร์ต 5 (Sutus Court 5)

ความนิยม :
- 145 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สุทัศน์ คอร์ต 5 - ที่พักสวยยบริการเยี่ยม ห้องเล็ก แต่สะดวก โรงแรมใหม่ สะอาด กว้างขวาง Locationดี ดีงามตามท้องเรื่อง ทำเลดี ห้องยอดเยี่ยมตามราคา จอดรถยากหน่อย สมราคา ประทับใจในบริการ ห้องใหญ่ สบายมากก กว้างขวาง สะอาด ไม่ผิดหวังค่ะ โลเคชันดีใกล้แหล่งที่เที่ยว เตียง คิดส์คลับ

สุทัศน์ คอร์ต 5 (พัทยา) ลดกระหน่ำ

เดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม บรรยากาศดีพนักงานบริการดี ถ้ามีโอกาสจะไปอีก โรงแรมบริการดี พนักงานฝ่ายต้อนรับมีรอยยอ้มทุกคนเลย

เป็นที่พักที่สะอาด โอ่โถง เงียบสงบ ที่พักใหม่สะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี ต้องการให้ปรับปรุงเตียง เหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี เตียงสวย โรงแรมไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว แต่ก็เยี่ยมาก

โรงแรมlocationเยี่ยมากและเตียงบรรยากาศดี เซนทารา ดวงตะวัน พัทยา อยากกลับมาพักอีกครับ เป็นโรงแรมที่คุ้มค่าแก่การพักผ่อน ห้องพักสวยมาก บริการก็ประทับใจ

เขียนรีวิวให้ สุทัศน์ คอร์ต 5

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม