ห้องสวยมาก อาหารอร่อย ลูกชอบมาก ความคุ้มค่าที่หาได้ ราคาที่ดีที่สุด โรงแรมสวีทลอฟต์ (SweetLoft Hotel) [CR] Pantip สะอาด สะดวก รวดเร็ว บริการเป็นมิตร ห้องพักกว้างขวาง ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องดีงาม สะอาด คุ้มราคา ต้อนรับ บริการดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน
กรุงเทพ

โรงแรมสวีทลอฟต์ (SweetLoft Hotel)

ความนิยม :
- 275 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมสวีทลอฟต์ - โรงแรมสวย สะอาด ราคาประหยัด โดยรวมเยี่ยมากค่ะ เงียบสงบดีครับผมเป็นส่วนตัว โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหน บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ เป็นห้องพักที่ชอบมากๆ ที่พักทันสมัย พนักงานดูแลเริการดี สะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดี มีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัว

(ภาคต่อ) โรงแรมสวีทลอฟต์ (กรุงเทพ) SALE

อาหารดี บรรยากาศ เยี่ยม ตกแต่งสวยงาม พนักงานทุกคนประทับใจในบริการมาก ประทับใจ/Recommenedเพื่อนๆครับผม ชอบครับผม ถ้ามีโอกาส จ่ะมาพักอีกครับผม ห้องสะอาด กว้าง

โรงแรมสวีทลอฟต์ ชอบบรรยากาศของที่พักและบริการของพนักงานดูแล ที่พักบริการดีมากๆมากครับผม เหมาะกับครอบครัว ประทับใจในบริการ ห้องพักกว้างสะอาด เดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดี ห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงาม

บรรยากาศหรู อาหารดี ราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พัก โรงแรมดีให้บริการสุภาพเรียบร้อย สะดวกสบายสบาย ห้องพักสวย ที่พักโลเคชันดี พนักงานดูแลบริการดี

เขียนรีวิวให้ โรงแรมสวีทลอฟต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก