โรงแรมสวย ห้องสะอาด ประทับใจในบริการ ที่พักสวย สะอาด บริการประทับใจ ดูกันชัดๆ สวิส ออร์คิด ไพรเวท บังกะโล รีสอร์ต (Swiss Orchid Private Bungalow Resort) Pantip ห้องสะอาด วิวสวยดี locationสะดวกสบาย มีห้องพักมาตรฐาน สะดวกดี โรงแรมวิวสวย บรรยากาศดี ห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับ
หัวหิน/ชะอำ

สวิส ออร์คิด ไพรเวท บังกะโล รีสอร์ต (Swiss Orchid Private Bungalow Resort)

ความนิยม :
- 37 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สวิส ออร์คิด ไพรเวท บังกะโล รีสอร์ต - เหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัว ห้องกว้างขวางสะดวกสบายสบาย สวยงามคุ้มค่ามากที่สุด บริการดีงามๆและที่ตั้งสะดวกสบาย เหมาะสําหรับการพักผ่อนอย่างเเท้จริง โรงแรมดี บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักเงียบ สะดวกแก่การเดินทาง ที่พักดีเป็นที่พักประจำ

ราคาที่ดีที่สุด สวิส ออร์คิด ไพรเวท บังกะโล รีสอร์ต (หัวหิน/ชะอำ)

ห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวย โรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง โรงแรมใหม่สะอาดพนักงานบริการดีงามๆ การบริการดี มีความเป็นส่วนตัว ที่พักสวยมาก ห้องกว้าง มีทุกอย่างให้ครบหมด

ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวขะอำเงียบสงบ ทำเลดีพนักงานดูแลบริการดี ชอบที่พักนี้ค่ะ หาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพัก พนักงานฝ่ายต้อนรับ ประทับใจในบริการ

พื้นที่ตั้งของโรงแรมโลเกชั่นดีมาก ดีขึ้นกว่าครั้งก่อน อาหารเยี่ยมมาก สะดวกสบายสบายใจกลางเมือง สวย สะอาด.บริการเยี่ยมากๆ ครบดี

เขียนรีวิวให้ สวิส ออร์คิด ไพรเวท บังกะโล รีสอร์ต

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม