โรงแรมดี ที่ชะอำ สงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับ ลูกค้ารีวิว สินสิริ3ลาดพร้าว83อพาร์ตเมนท์ (Synsiri 3 Ladprao 83 Apartment) รีวิว ที่พักLocationดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสม ห้องน้ำสวย โรงแรมตกแต่งน่ารัก ห้องกว้างสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพ สะดวกสบาย สะอาด สบาย สะใจ
กรุงเทพ

สินสิริ3ลาดพร้าว83อพาร์ตเมนท์ (Synsiri 3 Ladprao 83 Apartment)

ความนิยม :
- 197 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สินสิริ3ลาดพร้าว83อพาร์ตเมนท์ - Locationสะดวกสบายแต่ไม่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสวย บริการประทับใจ โรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ ที่พักที่ดี Locationสะดวก พนักงานอัธยาศัยดี ที่พักอยู่ในโลเคชันสะดวกสบาย และคุ้มราคา ใกล้ตัวเมือง กรุงเทพ หัองสะอาด เตียงสวย ประทับใจมาก หาที่ติไม่ได้ครับ

สินสิริ3ลาดพร้าว83อพาร์ตเมนท์ SALE

ห้องใหม่ สะอาด คุ้มราคา ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี ประทับใจพนักงานต้อนรับ บรรยากาศที่พักดีมาก เป็นโรงแรมที่ให้มาพักครับผม

สินสิริ3ลาดพร้าว83อพาร์ตเมนท์ สะดวก ติด แหล่งท่องเที่ยว เดินทางง่าย มาพักใจคนเดียว เงียบ แต่ไม่เปลี่ยว ที่พักขนาดเล็กที่ค่อนข้างสงบ ห้องกว้าง สะดวกสบาย เตียงขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการมาก locationเยี่ยมติดถนน ติดสถานที่ท่องเที่ยว

เป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆ ทริปครั้งแรกที่พุทธรักษารีสอร์ต กรุงเทพ ห้องพักสวย มีสไตล์ ที่พักดี ห้องน่ารัก บรรยากาศส่วนตัว โรงแรมหรูพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เขียนรีวิวให้ สินสิริ3ลาดพร้าว83อพาร์ตเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก