เตียงใหญ่ ห้องสะอาด อาหารอร่อย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน สินสิริ5นวมินทร์96อพาร์ตเมนท์ (กรุงเทพ) SALE ใจบริการยอดเยี่ยม โรงแรมและห้องสวยมาก คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไป โลเคชันสะดวกห้องพักกระทัดรัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 360 องศา
กรุงเทพ

สินสิริ5นวมินทร์96อพาร์ตเมนท์ (Synsiri 5 Nawamin 96 Apartment)

ความนิยม :
- 167 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


สินสิริ5นวมินทร์96อพาร์ตเมนท์ - วันสบายสบายสำหรับพักผ่อน ห้องกว้างมาก วิวสวย ประทับใจมาก คิดว่ามีโอกาศไปอีกแน่นอน โรงแรมเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว อาหารดี บรรยากาศ เยี่ยม สะอาด สวย ประทับใจในบริการมาก พนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่ ที่พักหรู สะอาด สะดวกสบายน่าพัก

สินสิริ5นวมินทร์96อพาร์ตเมนท์ (กรุงเทพ) Pantip

ภายในโรงแรมตกแต่งสวยดีครับ แต่มีหลังคาแบบไทยๆ ดีเริศ มาอีกแน่นอน บริการดี สะดวกสบายสบาย ครบครัน สะอาด สะดวกสบาย สบาย เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องสะอาด

สินสิริ5นวมินทร์96อพาร์ตเมนท์ ที่พักใหม่ สะอาด กว้างขวาง Locationดี บริการเยี่ยม ใว่ใจรายละเอียด บรรยากาศดี อาหหารเช้าเยี่ยม โรวแรมสะดวกสบายสำหรับแหล่ง สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ใจกลางเมืองและราคาไม่แพง

ดีคะพนักงานต้อนรับน่ารัก ห้องได้มาตรฐาน พักแล้วประทับใจ เลือกไม่ผิดกับการพักที่พุทธรักษารีสอร์ท ที่พักติดแหล่งที่เที่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ

เขียนรีวิวให้ สินสิริ5นวมินทร์96อพาร์ตเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก